PHƯƠNG CHÂM NGỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG NGỪNG HỌC

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT NGỌC THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM NGỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG NGỪNG HỌC

NGỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG NGỪNG HỌC

Năm 2020 nước ta chịu ảnh hưởng dịch bệnh truyền nhiễm từ nước ngoài tràn vào đó là dịch bệnh covid-19. Trong lúc các em học  sinh trên cả nước nói chung và trẻ em mầm non nói riêng đang thực hiện học chương trình học kỳ 2 chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp.Thực hiện đúng chỉ đạo của thủ tướng chính phủ về việc không tụ tập đông người để ngăn chặn dịch bệnh không lây lan rộng đến cộng đồng vì vậy học sinh không thể đến trường việc học của trẻ bị dán đoạn.Là một cô giáo mầm non Tôi nhận thấy rằng trẻ nhỏ rễ nhớ mau quên và dưới sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Tân Yên Tôi đã lập kế hoạch cho riêng mình cung cấp kiến thức gửi tới phụ huynh rèn trẻ nhà để khi trẻ trở lại trường đã cập nhật kiến thức mà cô đã gửi.

Một số hình ảnh gửi phụ huynh

* Tiết PB khối chữ nhật khối vuông

Học sinh tương tác

* Tiết nặn các loại quả

Học sinh tương tác

* Tiết thơ: Gió bốn mùa

Học sinh tương tác

Trên đây là kết quả phối hợp giữa phụ huynh và giáo viên cùng ôn kiến thức cho trẻ ở nhà trong khi phòng chống dịch.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh